Điều khoản và chính sách

ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang SGCons bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

SGCons sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: 
- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và trang SGCons
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại trang SGCons.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: SGCons có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của SGCons.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY SGCons
Người đại diện: Ông A 
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 34 đường số 3, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Mọi khiếu nại và thắc mắc Khách Hàng sẽ gửi thông qua email: cskh@vinhmy.com. Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của SGCons sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên SGCons sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên trang SGCons được SGCons  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang SGCons . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

SGCons xin cam kết: 

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. 
- Trong trường hợp bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân  khách hàng, SGCons sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY SGCons
Người đại diện: Ông A
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 34 đường số 3, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0939.2979.10 - 0975.2451.77
Email: sgcons.cop@gmail.com

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

SGCons luôn ý thức về trách nhiệm bảo vệ môi trường và an toàn cho khách hàng. Điều này đã trở thành văn hóa và phong cách của SGCons. Quan điểm của SGCons là sản xuất ra các sản phẩm đẹp với chất lượng tốt và phong cách đặc trưng, nhưng vẫn luôn giữ cam kết bảo vệ môi trường.

SGCons hiểu rằng các quyết định của chúng tôi đưa ra không dễ thực hiện, nhưng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để thực hiện các cam kết đó. Trong suốt quá trình sản xuất Nội Thất, từ lúc nhập nguyên vật liệu, sản xuất cho đến khi đóng gói lưu kho, giao hàng, SGCons luôn tập trung vào nguyên tắc 3T – đó là: TÁI SỬ DỤNG, TÁI CHẾ VÀ TIẾT KIỆM.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây